Bệnh viện điều trị trĩ ở đâu tốt nhất?

Bệnh viện điều trị trĩ ở đâu tốt nhất?

Để có thể giảm được chi phí chữa trị và rút ngắn thời gian trong chữa và điều trị bệnh trĩ, việc tốt nhất mà người mắc bệnh nên làm là phát hiện sớm các triệu chứng và dấu hiệu của bệnh. Khi phát hiện có các triệu chứng bệnh trĩ như chảy máu khi đi tiêu, đau rát, khó chịu, ngứa vùng hậu môn…

Xem thêm:

+ Hướng dẫn bạn cách chữa trĩ bằng ổi
+ Bệnh trĩ ở bà bầu: nguyên nhân vì sao?

Bệnh nhân có thể đến khám và chữa trị ở các phòng khám đa khoa, khoa ngoại bệnh viện đa khoa lớn, có chất lượng, uy tín thuộc trung ương, hay các bệnh huyện tuyến huyện, tỉnh trở lên để biết được tình trạng và chữa trị bệnh. Phương pháp điều trị nội khoa được lựa chọn trong giai đoạn mắc bệnh.

Viện Đa Khoa Y Học Cổ Truyền Trung Ương là bệnh viện điều trị trĩ uy tín
Viện Đa Khoa Y Học Cổ Truyền Trung Ương là bệnh viện điều trị trĩ uy tín

Nếu người bệnh ở khu vực phía Bắc có thể chọn phòng khám của Bệnh Viện Đa Khoa Y Học Cổ Truyền Trung Ương, địa chỉ 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bệnh viện điều trị trĩ này có phương pháp là không cần phẫu thuật, việc chữa trị dựa vào sóng siêu âm Doppler để thăm dò vị trí các động mạch búi trĩ, sau đó tiến hành thắt các nếp gấp vùng hậu môn do sa búi trĩ.

Đây là phương pháp điều trị bệnh dựa trên hoạt động của sóng siêu âm Doppler, đầu dò phát ra tín hiệu để xác định nơi động mạch có búi trĩ, sau đó lỗ đoạn trên của đầu dò sẽ tiến hành thao tác thắt các động mạch nếp gấp của hậu môn. Cách chữa trị này sẽ giúp cho bệnh nhân hạn chế được lượng máu bơm về vùng búi trĩ, hạn chế được đau đớn do phẫu thuật. Khi bệnh nhân mắc bệnh trĩ nội ở giai đoạn 3 và 4 nên chọn địa chỉ này để thăm khám và chữa bệnh trĩ.

Bệnh nhân tại HCM có thể đến bệnh viện ĐH Y dược Tp. HCM
Bệnh nhân tại HCM có thể đến bệnh viện ĐH Y dược Tp. HCM

Bệnh nhân ở khu vực TP. HCM và các tỉnh thành phía nam có thể tham khảo để đến chữa bệnh trĩ là ở Phân khoa Hậu môn – trực thuộc bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM. Với các trang thiết bị hiện đại cùng các phương pháp ít xâm hại, giảm đau đớn cho bệnh nhân, bệnh viện điều trị trĩ ở đây sẽ giúp bạn tránh xa căn bệnh trĩ phiền toái.

Người mắc bệnh trĩ cũng có thể lựa chọn những phòng khám điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp đông y, y học cổ truyền, trị trĩ bằng thuốc dân gian. Phương pháp điều trị này sẽ giúp tránh đau đớn do phẫu thuật và tránh tác dụng phụ của thuốc tây.

Xem thêm:

+ Chữa bệnh trĩ bằng lá lốt hiệu quả tại nhà
+ Bài thuốc dân gian trị bệnh trĩ từ rau diếp cá
+ Hướng dẫn cách trị bệnh trĩ bằng lá mơ

Với mọi căn bệnh, người bệnh càng phát hiện những dấu hiệu và triệu chứng sớm chừng nào thì sẽ rút ngắn được thời gian điều trị sớm chừng ấy. Tuy nhiên phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh, nên thay đổi thói quen trong sinh hoạt, ăn uống nhiều loại thực phẩm giàu chất xơ, tránh đứng hay ngồi lâu và có thể kết hợp uống các loại viên uống hỗ trợ điều trị bệnh trĩ.

Bình Luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *